BLACKPINK JISOO

BLACKPINK jisoo

BLACKPINK JISOO  คิม จีซู สวย เพอร์เฟค พี่ใหญ่แห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตจากแดนกิมจิ BLACKPINK สวย เพอร์เฟค ไอดอลสาวเสียงสวย คิม จีซู พี่ใหญ่แห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตจากแดนกิมจิ BLACKPINK ที่ประกอบด้วยสมาชิกหญิงล้วน 4 คน ได้แก่ จีซู ลิซ่า เจนนี่ และโรเซ ที่แต่ละคนมีความสามารถเพียบ ไม่ว่าจะเป็นด้านการร้อง เต้น และการแสดง ฯลฯ โดยพวกเธออยู่ภายใต้สังกัด YG Ent.

จีซู BLACKPINK เดบิวต์ในวันที่ 8 สิงหาคม 2016 เส้นทางในวงการเป็นไอดอลหน้าสวย เสียงเพราะมีเอกลักษณ์ สาว ๆ BLACKPINK เพลงแรกที่เปิดตัว BOOM BAYAH และ WHISTLE ซึ่งเพียงไม่กี่ชั่วโมงที่ปล่อยเพลงออกมาเท่านั้น สาว ๆ BLACKPINK ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ ทั่วโลกอย่างมากมาย หลังจากนั้นทั้ง 4 สาวก็มีผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

เรามารู้จักกับ คิม จีซู พี่ใหญ่ของวง BLACKPINK กันค่ะ สาวจีซู เป็นพี่ใหญ่ของวงที่น่ารักแล้ว มีหน้าตาสวย  เธอยังมีความสามารถด้านการแสดงอีกด้วยและยังได้รับเชิญในซีรีส์เกาหลีเรื่องดังอย่าง The Producers ออกมาให้เราได้ติดตามกันด้วย จีซูจะมีผลงานทั้งด้านงานพรีเซนเตอร์ ถ่ายแบบ เล่นมิวสิควิดีโอ …

blackpink jisoo
สาวจีซู โดยการออดิชัน เข้าสังกัดวายจีในฐานะศิลปิน เธอได้ร้องเพลง I Have a Lover ของอี อึนมี  เมื่อเดือนกรกฎาคม ค.ศ. 2011ฝึกหัด และในเวลาต่อมาภาพของจีซูได้ถูกเปิดเผยในบล็อกของบริษัทที่ชื่อ “ Y G life ”เมื่อวันที่ 15 มกราคม ค.ศ.2013 
 
โดยจีซูได้รับการยืนยันเป็นคนแรกว่าจะเป็นหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปหญิงกลุ่มใหม่ของวายจี ที่มีกำหนดจะเปิดตัวในช่วงครึ่งปีแรก ด้วยหน้าตาที่ไร้เดียงสา ทำให้ในขณะนั้นเธอถูกเรียกว่าเป็น “สาวปริศนา” (Mystery Girl) เนื่องจากไม่มีการเปิดเผยข้อมูลใด ๆ เลย นอกจากภาพเพียงรูปเดียว หลังสิ้นเดือนมกราคมในช่วงครึ่งปีแรกก็ยังไม่มีข่าวคราวในการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ
ต่อมาในเดือนตุลาคม ค.ศ.2014 จีซูได้แสดงมิวสิกวิดีโอเพลง Spoiler ของวงดนตรีแนวฮิปฮอป Epik High และในเดือนพฤศจิกายน ได้แสดงมิวสิกวิดีโอเพลง I’m Different ของไฮ ซูฮย็อน
 
ในปี ค.ศ.2015 จีซูได้แสดงประกบกับ อี มินโฮ ในแบรนด์กระเป๋าแซมโซนาตา เป็นนางแบบให้กับชุดนักเรียนสมาร์ต Smart ร่วมกับวงไอคอน (iKon) นอกจากนี้ในปีเดียวกันนั้น สาวจีซูยังเป็นนักแสดงรับเชิญทางช่องเคบีเอส 2 ในละครเรื่อง The Producers (โปรดิวเซอร์หน้าใส หัวใจกุ๊กกิ๊ก) ร่วมกับ พัก ซันดารา (อดีตสมาชิกวง 2NE1) และ คัง ซึงยุน (สมาชิกวง Winner)
 
โดยในปี ค.ศ.2016 จีซูได้เป็นหนึ่งในสมาชิกวงแบล็กพิงก์ (BLACKPINK) ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ.2017 ยังได้รับหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการอินกิกาโย  ร่วมด้วยโดยอง NCT และจินยอง GOT7 อีกด้วย

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2016 YG Ent. ประกาศชื่อของ จีซู เป็นสมาชิกคนที่ 3 ของวงแบล็กพิงก์ ในตำแหน่งนักร้องนำ ก่อนที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ด้วยเพลง BOOM BAYAH และ WHISTLE

หลังจากการเปิดตัวแบล็กพิงก์ก็ประสบความสำเร็จอย่างสูงด้วยการชนะรางวัล Asia Artist Awards 2016 สาขาศิลปินหญิงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม, รางวัล Melon Music Awards 2016 สาขาศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม, รางวัลโกลเดนดิสก์อะวอดส์สาขาศิลปินหน้าใหม่แห่งปี 2016 และอีก 2 รางวัลจาก Mnet Asian Music Awards 2016 หลังจากนั้นสาว ๆ แบล็กพิงก์ ก็มีผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

BLACKPINK JISOO จีซู – โรเซ่ 2 สาว Blackpink สวยหวาน งานดี ความสามารถปั๊วะ!

จีซู – โรเซ่ เสน่ห์แรงจนแฟนๆ ต้องยอมสยบ

ทุกครั้งที่ Blackpinkขึ้นโชว์เทศกาลดนตรีต่างๆ หรือตามรายการเพลง สัมผัสได้ถึงบลิ้งค์และคาริสม่าของสาวๆ และแฟนเคป๊อปหวีดความสวย Blackpink เยอะมาก ด้วยความที่สมาชิกแต่ละคนมีเสน่ห์และสวยมากทุกคน อวยเท่าไหร่ก็อวยไม่หมดจริงๆ

4 สาว Blackpink มีความน่าสนใจด้วยสไตล์ที่น่าสนใจแบ่งความสวยของสาวๆ ตรงกับชื่อวงพอดี๊..พอดี ฝั่ง Black คือลิซ่ากับเจนนี่ เหมือนเป็นตัวแทนของเพราะความสวยชิคอินเตอร์ของพวกเธอ ในขณะที่จีซูกับโรเซ่เป็นตัวแทนของฝั่ง Pinkที่มีใบหน้าออกไปโทนหวาน 

คุณสมบัติเหล่านี้นับว่า เป็นเสน่ห์ที่ช่วยเติมเต็มคอนเซ็ปต์ของ Blackpink ให้สมบูรณ์มากขึ้นก็ว่าได้ ซึ่งนอกจากความสวยแล้ว ความสามารถก็เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเพิ่มศักยภาพของตัววง Blackpink ให้มีประสิทธิภาพและดูโดดเด่นมากขึ้น นอกจากเจนนี่และลิซ่าที่เป็นตัวแทนสายเต้นและแร๊พของวงแล้ว จีซูและโรเซ่ เป็นสมาชิกที่มีความสามารถสูง โดดเด่นกันไปคนละด้าน

สุดฯ ขอเริ่มด้วยพี่ใหญ่อย่างจีซูก่อนแล้วกันเนอะ^^ จีซูเป็นไอดอลที่เป็นมากกว่านักร้อง เพราะนอกจากความสามารถด้านร้องและเต้นแล้ว จีซูยังมีเซ้นส์วาไรตี้และทักษะการเป็นพิธีกรที่ดีมากๆ ถ้าเห็นแค่หน้าจีซู เชื่อว่าหลายๆ คนคงคิดว่า ผู้หญิงคนนี้ต้องเรียบร้อย หวานๆ แน่เลย แต่จริงๆ ตรงกันข้ามเลยจ้า อย่าให้จีซูได้ขยับ จีซูคนฮาจะออกมาทันที